• มกราคม 14, 2558
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • 360 ครั้ง

 

ต้องขอปรบมือดังๆให้กับ ภก.หริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ หรือ โอมลองกานอยด์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ผู้ใจบุญ เจ้าของเวชสำอางฝีมือคนไทยอย่างสารสกัดเมล็ดลำไยลองกานอยด์ นอกจากจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องบำรุงเข่า ข้อ เอ็นและกล้ามเนื้อแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งผู้จัดการยูโดทีมชาติที่อายุน้อยที่สุด และเป็นประธานมูลนิธิลองกานอยด์ มูลนิธิฯที่ทำประโยชน์และสร้างสรรค์ สิ่งดีๆเพื่อตอบแทนกลับคืนสู่สังคม

 

 

ล่าสุด โอมลองกานอยด์ ในฐานะเจ้าบ้านเมืองเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณณวัฒน์ อินสรไกรศีล พิธีกรมากความสามารถและเป็นผู้จัดการประกวด Miss Grand International ประจำปี 2013 พร้อมสาวงามกว่า 80 ประเทศ ชวนนักแสดงชื่อดังอย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล , เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , เบิร์ด กิตติธัช ประดับ , บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม , ชาฮับ มารุจน์ กุมมุดดิน และน้องมีน พิมพ์ชนกแก้วลุ่มใหญ่ โดยพาไปสักการะโบราณสถานวัดไชยสงครามอายุเก่าแก่ 600-700 ปีเพื่อเสริมสิริมงคล พร้อมพาสาวงามและเหล่าดารานั่งรถรางชมเมืองเพื่อไปทำบุญกันต่อที่บ้านพักคนชราธรรมปกรณ์ ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่ผู้สูงอายุ พร้อมนำผลิตภัณฑ์สารสกัดเมล็ดลำไยลองกานอยด์ซึ่งต่อยอดโครงการวิจัยเรื่องสารสกัดเมล็ดลำไยที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการสลายเซลล์กระดูกข้อเข่าและกล้ามเนื้อ เป็นผลงานวิจัยที่ได้รับ 3 รางวัลการันตี จาก 3 สถาบันชั้นนำ รางวัลนวัตกรรมดีเด่น คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2552 รางวัลนวัตกรยอดเยี่ยมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2554 และประกาศเกียรติคุณดีเด่นจากวุฒิสภาเรื่อง “นวัตกรรมจากสารสกัดเมล็ดลำไยครีมนวด ลองกานอยด์” ปี 2556 ให้สาวงามและเหล่าดารานำไปนวดบำรุงร่างกายให้ผู้สูงอายุมีความสุข ทางบ้านพักคนชราธรรมปกรณ์ตอบแทนผู้มาเยือนด้วยการร้องเพลงประสานเสียงขอบคุณ ทำเอา ภก.โอมและผู้ร่วมงานยิ้มไม่หุบ สร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

 

    

 

โอมลองกานอยด์ยังสร้างความตื่นตะลึงให้แก่สาวงาม 80 ประเทศและเหล่าดาราด้วยการเนรมิตขบวนแห่กฐินตามแบบราชสำนักล้านนาไปยัง 3 วัดเก่าแก่เมืองเชียงใหม่ โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายครีมนวดสารสกัดเมล็ดลำไยมากกว่า 3 ล้านบาทร่วมทำบุญเพื่อสมทบทุนแก่วัดยางกวง ในการสร้างวิหารพระเจ้าแสนแซว่ของชาวล้านนาโบราณ บริจาคเงินเพื่อจัดซื้อที่ดินสำหรับก่อสร้าง พระมหาโลหะปราสาทธาตุเจดีย์ศรีเมืองปงให้แก่วัดอรัญญาวาส ซึ่งถือเป็นมรดกหลังที่ 4 ของโลก และเป็นเจ้าภาพหลักในการก่อสร้างพระวิหารและพระธาตุเจดีย์ทองวัดหนองตอง เพื่อถวายเป็น พระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถและเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์ อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมล้านนาให้เป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก ภายในงานมีกิจกรรมที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงานมากมาย ที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุดคือการแสดงจากตลกหญิงชื่อดังของเมืองไทย ที่ขนความสนุกสนานพร้อมแดนซ์เซอร์สุดอลังการมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวเชียงใหม่เป็นอย่างมาก

โอมลองกานอยด์ยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมดีๆต่อไป ท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับมูลนิธิฯได้ เพียงอุดหนุนลองกานอยด์ทุกกล่องมีมูลค่า 10 บาท สมทบทุนเข้ามูลนิธิลองกานอยด์ เพียงคุณทาครีม ลองกานอยด์ทุกวันก็เหมือนคุณได้ช่วยสังคมทุกวัน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-222778

ร่วมติดตามข่าวสารได้ที่ 053-222778 www.ลำไย.com www.longanoid.org www.longanoid.biz และ facebook.com/longanoidFDN


ย้อนกลับ