• กันยายน 25, 2556
  • กิจกรรม
  • 742 ครั้ง

หริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ

 

ถึงแม้สภาพอากาศในบ้านเราจะเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่ายังมีมูลนิธิหนึ่งที่ยืนหยัดช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ อย่างจริงใจ ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออกมากเพียงใด แต่มูลนิธิดังกล่าว ก็ยังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อสร้างรอยยิ้มกลับคืนสู่สังคมกันอย่างไม่ย่อท้อ หากพูดถึงมูลนิธิลองกานอยด์ เชื่อว่าหลายท่านคงต้องร้องอ๋อ!!และรู้สึกประทับใจในผลงานต่างๆที่ผ่านมาของลองกานอยด์แน่นอน

 

 

มูลนิธิลองกานอยด์ นำโดย ภก.หริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ หรือ คุณโอม ประธานมูลนิธิคนเก่งที่ทั้งหล่อและใจดี ร่วมกับ ศ.(เกียรติคุณ)ดร.อุษณีย์ วินิตเขตคำนวณ นักวิจัยคนดังเจ้าของผลงานวิจัยสารสกัดเมล็ดลำไยต้านเข่าเสื่อม มุ่งมั่นเดินสายทำบุญไปยังจังหวัดต่างๆอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด!! บุกไปทำบุญแจกยิ้มแจกลองกานอยด์ไกลถึงวัดประตูด่าน จ.กาญจนบุรี ชวนพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีจากช่อง 7 สี อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล ควงคู่มากับ นางเอกสาวหน้าหวานแห่งช่องสี่บางขุนพรหม น้องมิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ร่วมทอดผ้าป่าการกุศลโดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายครีมนวดสารสกัดเมล็ดลำไย งานวิจัยลูกหม้อ มช. โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่จะไปทำลายกระดูกอ่อนและกล้ามเนื้อคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ข้อตามร่างกายไม่สึกหรอก่อนวัยอันควร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากงานวิจัยที่มีผลทางคลินิกยืนยันประสิทธิภาพ มีรางวัลการันตีจากมหาวิทยาลัยชั้นนำถึง 2 สถาบัน ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับ GMP มีเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญควบคุมดูแลการผลิตทุกขั้นตอน เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ได้ทุกวัน เป็นเครื่องสำอางทาหัวเข่าตัวแรกของโลก ความน่าสนใจและปลอดภัยเหนือกว่ายาแก้ปวด และผลิตภัณฑ์อื่นทั่วไป ซึ่งครั้งนี้ได้ยอดเงินบริจาคกว่า 100,000 บาท เพื่อนำไปสมทบทุนก่อสร้างเสนา¬สนะ และอุโบสถที่คงค้างการก่อสร้างนานกว่า 20 ปี ซึ่งชาวบ้านประตูด่านต่างพากันมาร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก หลายคนรู้สึกตื้นตันใจที่มูลนิธิลองกานอยด์มาร่วมทำบุญครั้งนี้ จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทำเอาคุณโอมและดาราทั้งสองหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ภายในงานหนุ่มน้ำและสาวมิ้นท์ยังสร้างความสุขด้วยการทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆร่วมกับแฟนคลับกันอย่างใกล้ชิดพร้อมแจกผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่างครีมนวดลองกานอยด์ เพื่อให้ชาวบ้านไว้บำรุงไขข้อ เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อต่อไป

 

หริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ

 

     

 

ความประทับใจจากมูลนิธิลองกานอยด์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณโอมประธานมูลนิธิฯสุดหล่อยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆพาดาราแจกยิ้มทั่วไทย แจกลองกานอยด์ทั่วทุกภาคของประเทศ เพื่อส่งมอบความสุขกลับคืนสูสังคม เป้าหมายครั้งหน้าจะเป็นสถานที่ใดและดาราท่านไหนที่จะไปสร้างความสุขนั้น สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.ลำไย.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-222778 ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมูลนิธิลองกานอยด์ มูลนิธิมอบความสุขด้วยใจกันนะคะ


ย้อนกลับ